จัดจำหน่ายรีโมทไร้สาย ใช้เทคโนโลยีทันสมัยในการควบคุมการทำงาน โดยปราศจากการ ใช้สาย control โดย K.K. INTERNATIONAL CO.,LTD

JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0
รีโมทไร้สาย ใช้เทคโนโลยีทันสมัยในการควบคุมการทำงาน โดยปราศจากการ ใช้สาย control  ทำให้การทำงานสะดวกขึ้นดังเช่นในภาพหากมีสายไฟปุ่มกด การทำงานไม่สะดวกและ ปุ่มสวิทย์ที่โยนข้ามเครื่องจักร ก็อาจทำให้ทั้ง เครื่องจักร และปุ่มสวิทซ์เสี่ยงต่อการเสียหายได้ เมือติดตั้งรีโมทไร้สายแล้ว การทำงานรอกและเครน สะดวกขึ้น ผู้ใช้งานสามารถบังคับรอกและเครนจาก จุดที่ปลอดภัยได้ ในการเชื่อมต่อ ทำงานโดยใช้คลื่นวิทยุ(VHF)แทนสาย ควบคุมที่ติดอยู่กับรอกเครน รถเครนหรือ มอเตอร์ หรือ เครื่องจักรโดยความ สามารถในการส่งได้ถึง 80 ช่องสัญญาณความถี่ ในคลื่นสัญญาณของระบบ  VHF frequency มีระยะคลื่นความถี่ตั้งแต่ 310.0325-331.1650 การรับส่ง ข้อมูลระหว่างกันจะผ่านอากาศ โดยจะใช้คลื่นวิทยุเป็นช่องทางการสื่อสารแทน